Đóng

BỘT KÍCH RỄ ISRAEL CÂY THÂN GỖ (CÓ NGỪA NẤM) HORMORIL T6 GIÚP TẠO RỄ NHANH KHỎE CHO CÂY CON

BỘT KÍCH RỄ ISRAEL CÂY THÂN GỖ (CÓ NGỪA NẤM) HORMORIL T6 GIÚP TẠO RỄ NHANH KHỎE CHO CÂY CON

BỘT KÍCH RỄ ISRAEL CÂY THÂN GỖ (CÓ NGỪA NẤM)
HORMORIL T- 6 WITH FUNGICIDE (HỦ 100GR & TÚI 500GR)
(Hormoril T-6 is for green leafy plants like herbs and vegetables)

1.Thành phần:
+ 0.6% Indole Butyric Acid (I.B.A)
+ 5% Thiabendazole

Hormoril T-6 nhập khẩu từ Gadot Israel, dạng bột và được dùng trên cây thân gỗ, thân cứng

 

 

 

2.Công Dụng Bột Kích Rễ (Có ngừa nấm):

+ Ngoài là chất điều tiết sinh trưởng thực vật 0.6% I.B.A còn chứa 5% Thiabendazole sát khuẩn và ngăn ngừa nấm bệnh đối với những loại cây nhạy cảm với nấm ở giai đoạn “non trẻ”. Giúp Kích thích ra rễ nhanh, cây khỏe và hạn chế nấm  bệnh với tỷ lệ thàng công cao hơn

+ Được sử dụng rộng rãi trong việc nhân giống, giâm cành cây nông nghiệp, lâm nghiệp thuộc họ thân gỗ cứng cáp

+ Hormoril T-6 trị nấm “with Fungicide” có thể sử dụng tốt trong nhân giống cây thân gỗ như nhân giống Hoa cẩm chướng (Carnation), nhân giống hoa hồng leo (Rose), nhân giống hoa Biby (Gypsophila), nhân giống Hoa Wax (Wax Flower), nhân giống Hoa Giấy, nhân giống Sung Mỹ, nhân giống Nho giống Nhật và khác …

+ Giúp cây phát triển khỏe hơn, giảm tổn thương khi bị cụt rễ

+ Với thành phần T with fungicide “trị nấm”: tỷ lệ thành công trên cây con lên đến 90%

3. Hướng dẫn sử dụng bột kích rễ Homoril T-6 thân mềm:

+ Cách 1: Chấm đọt trực tiếp vào bột kích rễ Hormoril T-6 và cắm vào Hom (Tốt nhất)

+ Cách 2: Hòa 2g Bột Hormoril T-6 với 1 Lít nước ấm, nhúng phần gốc (từ 1-3cm) và để 3-5 phút sau đó cho vào “Hom”giữ ẩm

+ Cách 3 Tưới vào gốc: Hòa 100gr Bột Hormoril T-6 với 50 Lít nước ấm và phun vào gốc

4. Những lưu ý khi sử dụng:

  • Chọn giống tốt và khỏe mạnh, theo tiêu chuẩn thực tế cho mỗi loại cây.
  • Hãy giữ độ ẩm cho hom giống
  • Loại bỏ lượng bột dư thừa bằng cách lắc nhẹ các phần cắt
  • Theo dõi khả năng ra rễ của cây
  • Bỏ các chất nền đúng nơi quy định

Vệ sinh sau khi sử dụng: Rửa tay thật kỹ bằng nước và xà bông, tắm và thay quần áo. Giặt riêng quần áo bị dính sản phẩm.

Độc hại và các biện pháp bảo đảm an toàn

Khi sử dụng sản phẩm cần áp dụng các biện pháp phòng ngừa sau: mặc đồ bảo hộ, mang găng tay, mặt nạ bảo vệ và kính bảo hộ. Không hít bụi của sản phẩm đậm đặc. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với các bộ phận cơ thể. Không ăn uống hay hút thuốc khi sử dụng sản phẩm.

Mức độ nguy hiểm đối với môi trường: độc hại cho sinh vật dưới nước, có thể gây hậu quả có hại lâu dài trong môi trường nước

Lưu trữ: Lưu trữ sản phẩm trong hộp chứa kín, ở nơi thoáng mát, khô ráo. Đề xa tầm tay trẻ em, vật nuôi.

Tường hợp đổ tràn: Thu gom sản phẩm đổ cùng với đất cát bị dính sản phẩm, sản phẩm hết hạn hoặc hư hỏng được coi là chất thải nguy hại và phải được đưa ra bãi chôn lấp đã được phê duyệt cho thuốc trừ sâu.

Cấp cứu: Trong trường hợp tiếp xúc với da, rửa kỹ bằng nước và xà bông. Trong trường hợp tiếp xúc bằng mắt, rửa mặt với nước trong 15 phút, tìm tư vấn y tế. Trong trường hợp nuốt phải, không gây nôn mửa, tìm tư vấn y khoa và đưa nhãn thuốc cho bác sĩ.

Chú ý quan trọng cho người sử dụng: Các hướng dẫn sử dụng đề cập đã được nhà sản xuất thử nghiệm và cho kết quả đáng tin cậy. Tuy nhiên, do sự thay đổi tuổi gốc và điều kiện bảo quản, nhà sản xuất và người bán chỉ xem hướng dẫn sử dụng để tham khảo. Người sử dụng có nghĩa vụ phải xử lý sản phẩm một cách cẩn thận và phù hợp với thực hành nông nghiệp tốt. Trước khi áp dụng thương mại; người sử dụng nên tiến hành kiểm tra quy mô nhỏ để xác định tỷ lệ và phương pháp sử dụng. Đọc cẩn thận về các điều khoản và trách nhiệm pháp lý.

Điều khoản bán hàng và trách nhiệm pháp lý: Người bán bảo đảm rằng sản phẩm này chỉ phù hợp với mô tả hóa học trên nhãn khi sử dụng theo chỉ dẫn trong điều kiện bình thường, như đã nêu trong thông báo quan trọng đối với người sử dụng. Người bán không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sản phẩm trái với hướng dẫn nhãn hoặc trong các điều kiện mà người bán không thể lường trước. Trong những trường hợp như vậy, trách nhiệm thuộc hoàn toàn vào người sử dụng. Bất kỳ bảo hành nào khác trực tiếp hoặc ngụ ý không thuộc về người bán.

Ghi chú thông tin y tế: Trung tâm Thông tin Ngộ độc tại Bệnh viện Rambam, Haifa, ĐT: + 972-4-8541900.

Tư vấn nông học tại Việt Nam – Ms. Liên 0902 417 686