Đóng

Giới Thiệu Công Ty Mẹ Tập Đoàn Gadot Israel tại Việt Nam

Giới Thiệu Công Ty Mẹ Tập Đoàn Gadot Israel tại Việt Nam

GIỚI THIỆU CÔNG TY ‘MẸ” TẬP ĐOÀN GAODOT ISRAEL TẠI VIỆT NAM
“Sự thành công của bạn gắn liền với sự thành công của chúng tôi”

Tập đoàn Gadot Agro trước đây là gọi là Milchan Bros, Với trên 65 năm trong nghiên cứu và phát triển một loạt các hợp chất chế phẩm xử lý hoa cắt cành sau thu hoạch đạt chuẩn tối đa T.O.G. Vừa là nhà sản xuất và vừa phân phối các dòng sản phẩm xử lý hoa cắt cành không chỉ tại Israel mà trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ 2010 đến nay

– Với 65 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Gadot Agro sẽ đảm bảo tiếp tục các sản phẩm chất lượng cao và phục vụ tốt nhất ở mỗi giai đoạn khác nhau trong quá trình phân phối từ khâu lưu trữ hoa trong kho, phân loại, vận chuyển hoa.

– Các chuyên gia của tập đoàn vẫn đang miệt mài sáng tạo cải tiến, tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho từng loại hoa.

xu-ly-hoa-hong-bang-cong-nghe-tog-israel-203129

Theo đó, tùy vào nhu cầu của sử dụng của doanh nghiệp, nhà vườn là phân phối hoa cắt cành trong nội địa hay xuất khẩu ra nước ngoài, công ty sẽ tư vấn để đưa ra 2 giải pháp phù hợp như:

1. Giải pháp T.O.G – với mục tiêu chính là cải tiến chất lượng và kéo dài tuổi thọ mọi loai hoa cắt cành ở cấp độ Người Trồng Hoa

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu và phát triển, tập đoàn Gadot Agro của Israel đã đưa ra cam kết nhằm nâng cao giá trị và chất lương cho ngành hoa cắt cành bằng cách cho ra những bông hoa chất lượng hàng đầu và kéo dài tuổi thọ của hoa cắm bình là cả một bước tiến vô cùng hoàn hảo, tinh tế và cạnh tranh.

+ TOG gồm 12 dòng sản phẩm và mỗi dòng được thiết kế cho từng loại hoa khác nhau. Tùy vào nhu cầu nhà vườn hay từng giai đoạn của mùa vụ mà chuổi phân phối của quy trình xử lý có thể là kích thích hoa hút nước, bung nụ, nở hoa, ngăn ngừa héo úa và vi nấm phát triển, ngăn vàng và rụng lá – gãy cổ hoa, thối nước…

+ Với nhiệm vụ là nhà phân phối duy nhất sản phẩm TOG tại Việt Nam, công ty Khang Ngọc Khánh sẽ “đồng hànhcùng doanh nghiệp, nhà vườn để đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc bảo quản và chăm sóc hoa cắt cành sau thu hoạch. Ngoài những quy trình cho hoa Lily, hoa Hồng, hoa Cúc, Đồng Tiền, Cát Tường, Cẩm Chướng, hoa Bibi, hoa Lan … còn có những quy trình dành cho những loại hoa qúy hiếm khác.

+ Dòng sản phẩm TOG này đang chiếm đa phần thị trường hoa tươi tại ISRAEL (ước tính 75%) và cả nhiều nước khác trên thế giới như Châu Phi, Nam và Trung Mỹ … Điều đó chứng minh được hiệu quả sử dụng của nó.

Gần đây, Gadot Agro đã phát triển một công thức mới về “Dinh dưỡng dành cho hoa tươi cắt cành”, được bán trên thị trường với tên gọi là LONG LIFE. Công dụng chính: nâng cao chất lượng và kéo dài tuổi thọ của hoa tươi ở góc độ người tiêu dùng để phục vụ như một giải pháp toàn cầu phù hợp với tất cả các loại hoa tươi đã cắt cành và các cành lá trang trí.

2. Giải pháp Long Life – thuốc dưỡng hoa ở cấp độ Người bán sỉ, Các Shop Hoa và Người Tiêu Dùng

+ Thuốc dưỡng hoa Long Life: Đang được giới thiệu và bán tại các chợ đầu mối lớn như chợ Hồ Thị Kỷ, Chợ Đầm Sen, chợ Hậu Giang và nhiều shop hoa trong thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

+ Gói sản phẩm này khá đơn giản để sử dụng và rất an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, phù hợp cho mọi loại hoa và lá trang trí. Công dụng chính là giúp hoa tươi lâu, kéo dài vẻ đẹp của hoa. Giữ nước sạch – không bị hôi trong 14 ngày và không cần thay nước hay cắt lại gốc. Kích thích hoa nở, hạn chế gãy cổ hoa, hạn chế vàng hoa vàng lá.

+ Hiện tại, công ty chúng tôi đang tặng sản phẩm mẫu cho Khách Hàng là Nhà vườn, Đại Lý Hoa, Người tiêu dùng có nhu cầu dùng thử, vui lòng liên hệ www.baoquanhoa.com

3. CHUỔI CUỐI CÙNG TRONG QUY TRÌNH XỬ LÝ HOA LÀ “SỬ DỤNG HOA CẮM BÌNH” BẰNG GÓI DƯỠNG HOA 5GR

​​xu-ly-hoa-hong-bang-cong-nghe-tog-israel-203148

1. Giúp gốc hoa KHÔNG BỊ THÂM ĐEN và ngăn ngừa nấm bệnh xâm nhập vào thân rỗng của hoa cắt cành

xu-ly-hoa-kho-lanh-la-tot-hay-xau-196821

2. Gói dưỡng hoa tươi Longlife 5gr giúp hoa tươi gấp 2 lần và 14 ngày không bí thối nước và không cần thay nước mới

3. An toàn tuyệt đối khi sử dụng. Vì thành phần chính là đường (90%)

xu-ly-hoa-hong-bang-cong-nghe-tog-israel-203147

Chuỗi sản phẩm vật tư nông nghiệp sạch do tập đoàn Gadot Israel sản xuất và phân phối tại Việt Nam từ 2010 đến này gồm